Hoa hậu Việt Nam thế giới là người Sóc Trăng

Chiếc vương miện Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014  trị giá 1 tỷ đồng đã có chủ, người được trao là Trúc Linh, Hoa khôi Sóc Trăng năm 2013.

hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang

Tối  31/10, Đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 đã chính thức được tổ chức tại Las Vegas Sun Hotel – Campuchia, 10 người đẹp của cuộc thi đã trải qua 4 màn trình diễn trước khi nghe công bố kết quả bao gồm hai màn trình diễn trang phục áo dài truyền thống, màn trình diễn đồ bikini và trang phục dạ hội.

– Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014: Ngô Thị Trúc Linh đến từ tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam.

– Á hậu 1 Võ Thị Thùy Dung đến từ tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

– Á hậu 2 Mijiki đến từ Nhật Bản.

– Hoa hậu Thân thiện: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đến từ tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

– Hoa hậu Nhân ái: Jenny Mai Phạm đến từ Tiểu bang IOWA, Hoa Kỳ.

– Hoa hậu Du lịch: Nguyễn Hoàng Các My đến từ Tiểu bang miền Nam California, Hoa kỳ.

Thông tin về Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 Ngô Thị Trúc Linh:

Hoa hậu Trúc Linh sinh ngày 9/6/1992. Cô cao 1m73, nặng 51kg, số đo 3 vòng 85-60-92. Trúc Linh là người đẹp mang ba dòng máu Kinh – Khơ Me và Hoa Sóc Trăng. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014, Trúc Linh từng đoạt giải Hoa khôi Sóc Trăng (trước đây có tên gọi là Hoa hậu Nam Mê Kông).

Hoa hậu Trúc Linh sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, cô là con thứ ba. Gia đình cô làm nông tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, không có ai làm nghệ thuật và tham gia showbiz. Trúc Linh vừa tốt nghiệp ngành Cử nhân Anh văn loại giỏi của trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Cô đến với cuộc thi vì muốn thực hiện giấc mơ trở thành hoa hậu từ bé. Những năm trước đây, vì không có nhiều thời gian tham dự các cuộc thi nhan sắc, nên phải đến năm nay cô mới chinh phục được giấc mơ này. Chia sẻ sau đêm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 cho biết, cô sẽ chọn con đường trở thành một nữ doanh nhân thành đạt thay vì sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật rộng mở và có nhiều cơ hội tham gia showbiz. Hoa hậu Trúc Linh được nhiều người khen ngợi là “bản sao” của Á hậu Trương Thị May. Cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu đặc trưng và trông rất lai Tây.

Những hình ảnh về Trúc Linh

hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-7 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-8 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-6 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-5 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-4 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-3hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-9 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-2 hoa-hau-viet-nam-the-gioi-nguoi-soc-trang-1

 

xahoi.com.vn

Facebook Comments
Pin It
loading...